ZWCAD MECHANICAL

Phác thảo 2D chuyên nghiệp cho bản vẽ cơ khí 

ZWCAD Mechanical cho sản xuất cung cấp các công cụ phong phú như máy phát điện trục, tolerance dimension, surface texture symbol, balloon và BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn bản vẽ mechanical 2D.

Dễ sử dụng và tương thích 100% định dạng DWG

Xây dựng trên nền tảng ZWCAD quen thuộc, 100% tương thích DWG.

Chú thích thông minh (Smart Annotation)

Power Dimension

Power Dimension với hộp thoại rút gọn có kiểm soát và mở rộng chỉ với các biến có liên quan đến sản xuất giúp việc ghi kích thước dễ dàng hơn. Kèm the tích hợp dung sai và thông tin danh sách phù hợp.

Multiple Dimensions

Với Multiple Dimensions, bạn có thể tạo nhiều kích thước với đầu vào tối thiểu và phối khoảng cách thích hợp, song song hoặc các mục đối xứng.Multiple Dimensions.

Phát hiện dimension chồng chéo và xác định khoảng cách phù hợp

Overlapping dimensions có thể tự động tạo khoảng cách thích hợp. Việc xác định này dựa trên các đối tượng được kích thước tương đương, làm cho các kích thước tuyến tính (linear dimensions) trông gọn gàng và rõ ràng .

Thiết kế nhanh chóng bằng cách dùng Mechanical symbols

Mechanical symbols, bao gồm các biểu tượng bề mặt kết cấu, datum identifiers và mục tiêu, côn, lỗ trung tâm và các ký hiệu mối hàn rất tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác thiết kế của bạn.

Balloon và BOM thông minh

Dễ dàng tạo ra balloons và BOM

Với ZWCAD Mechanical, bạn có thể vẽ, sắp xếp và đánh số lại ballon tiêu chuẩn một cách dễ dàng. Nó chỉ mất một bước để tạo ra BOM. Ngoài ra, nó tụ động nhận diện thành phần tiêu chuẩn, tổng hợp chúng lại thành BOM.

Cộng tác, liên kết Balloon và BOM

Mọi thay đổi trên balloon sẽ được cập nhật lên BOM, đảm bảo rằng dữ liệu luôn đúng và mới nhất.

Môi trường vẽ thông minh

Hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế và Enterprise

ZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có các tiêu chuẩn ISO, ANSI, DIN, JIS và GB, nó cũng cung cấp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp.

Layer management and layer mapping

Mỗi thực thể cơ khí, chẳng hạn như đường viền, kích thước, biểu tượng, vv, sẽ được đặt vào lớp mặc định với màu sắc cài đặt trước cùng linetype. Với bản đồ lớp, thực thể cơ khí có thể được đặt trên một lớp tùy chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn công ty.

Multiple borders and adaptive scaling

ZWCAD Mechanical hỗ trợ bản vẽ có multiple borders với các kích cỡ khác nhau, và kích thước của các đối tượng chú thích có thể được thay đổi theo kích cỡ của border.

Super Edit

Việc chỉnh sửa lại trở nên dễ dàng, nhấp đôi đối tượng và sau đó các thiết lập trong hộp thoại sẽ tự động thay đổi.

Mechanical Parts and Generator

Part Library

ZWCAD Part Library chứa vít, đai ốc, vòng đệm, ghim, đinh tán, lò xo, vòng bi, vv. Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng thư viện này cho thiết kế.

Shafts and Gears

Bạn có thể tạo ra Shafts và Gears bằng cách nhập các thông số hình học, điều này giúp tăng tốc quá trình thiết kế.

Các công cụ mở rộng cho bản vẽ sản xuất

Construction lines

Bao gồm tổng cộng 32 lựa chọn để tạo ra construction lines và 7 lựa chọn để tạo ra connstruction circles. Construction lines có thể được sử dụng như tham chiếu cho các bản vẽ khác để giúp tạo các bản draft thuận lợi hơn trong thiết kế.

Reusable detailing tools

Generate the detail view with a few clicks, and it is updatable when a change is made to the geometry.

Draw Groove quickly and accurately

Đường rãnh kỹ thuật là một mảng quan trọng trong quá trình thiết kế cơ khí, ZWCAD Mechanical cung cấp một loạt các tính năng của quá trình xây dựng kết cấu, bao gồm các rãnh nứt, trục và hole rect reliefs.