ZWCAD ARCHITETURE

Tạo ra hiệu suất tức thời 

ZWCAD Architecture là một phần mềm CAD chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư muốn đạt hiệu quả nhanh nhất. Nó bao gồm các thư viện nội dung và các công cụ thiết kế đặc biệt cho các bản vẽ archiectural, trong đó tăng cường quy trình làm việc, tự động hóa các nhiệm vụ soạn thảo nhàm chán, giảm sai sót và tăng hiệu quả.

Được xây dựng trên nền tảng ZWCAD quen thuộc, tương thích 100% với DWG

Visualization

Quản lý tùy chỉnh Layer, Tự động Layer Landing

Hệ thống quản lý layer tự động đặt đúng các bản ghi trên layer, áp dụng màu sắc, và linetype (kiểu đường thăng) khi bạn tạo bản vẽ.

Draw in 2D, Create in 3D

Vẽ một ý tưởng dạng 2D, bật switch views, và tất cả các thành phần sẽ được hiển thị dưới dạng 3D. Hãy yên tâm rằng mô hình 3D của bạn vẫn nhất quán với bản vẽ 2D của bạn và ngược lại.

Built-in Block Library

Tích hợp sẵn trong thư viện Block (Built-in Block Library) Hàng trăm các thành phần như đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, xe cộ và cây xanh được cung cấp cho bạn chi tiết để hoàn thành plan dễ dàng hơn.

Elevation and Section

Từ bản 2D plan hoàn thiện, elevation và section có thể được tự động tạo ra chỉ với vài nhấp chuột. Compose floors, walls, doors, stairs, và roofs.

Thông số thành phần xây dựng thông minh

Trực tiếp tạo ra các bức tường, cửa ra vào và cửa sổ

Tạo ra các bức tường từ đường đơn và lưới. Nếu bạn remove một cánh cửa hoặc cửa sổ, bức tường sẽ được tự động thêm vào.

Re-edit dầm, tấm, cột

Dầm, tấm, và các cột có thể được tạo ra với các công cụ cụ thể. Những thông số của các đối tượng có thể được chỉnh sửa bằng cách nhấn đôi hoặc từ thuộc tính palette.

Thêm mái nhà, cửa sổ mái, skylight với một vài cú nhấp chuột

ZWCAD giúp bạn đạt được hiệu quả dựng hình ảnh như thật mà không phải trả thêm tiền để mua một rendering plug-in.

Các chú thích (Annotation)

Một cú nhấp chuột để tạo ra door/window table

Chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo ra doors và window tables trên bản vẽ, không cần tóm tắt bằng tay. Đây là một công cụ siêu thông minh để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả.

Specified Architecture dimension and symbols

Có hàng loạt Demension bao gồm thêm grid number, thêm door/windows liner. Cũng cho phép thêm các biểu tượng như độ cao, biểu tượng chỉ số, biểu tượng bản vẽ chi tiết và la bàn.

Annotate room easily

Các công cụ thông minh được cung cấp để có thể nhận diện các room và thêm hatch tự động, bật tắt room name và room area labels.