Có gì mới trong Moldex3D 2021

Có gì mới trong Moldex3D 2021

Moldex3D 2021 hoàn toàn mới. Một nền tảng quan trọng kết nối bạn với kỷ nguyên Công nghiệp 4.0. Với khả năng dự đoán chính xác hơn, hiểu biết sâu hơn, tích hợp thông minh và tính toán nhanh hơn, Moldex3D giúp bạn chạy đua với thời gian và là người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thông minh!

Dự đoán chính xác

 • Dự đoán co lại và cong vênh
  Nâng cao mô hình thay đổi giai đoạn trong co ngót và cong vênh
  Moldex3D mới dựa trên đặc điểm vật liệu và ứng suất của sự thay đổi giai đoạn nhựa trong giai đoạn đóng gói để có dự đoán chính xác hơn về độ cong vênh và co ngót.
   
Tính chất cơ học của vật liệu gia cố bằng sợi quang
Mô phỏng đặc tính cơ học được kết hợp để tối ưu hóa độ chính xác tính toán của vật liệu sợi ngắn, cung cấp dự đoán chính xác hơn về độ cong vênh của vật liệu chứa đầy sợi.
 

Hỗ trợ phân tích giới hạn

Moldex3D bổ sung dự đoán về hành vi vênh tiềm ẩn trong Warpage để xác định xem việc sử dụng chế độ biến dạng lớn có cần thiết hay không.
 
 • Trình hướng dẫn tạo lưới hiệu suất cao

CAD Features

Khả năng xây dựng và chỉnh sửa đường cong được cải thiện cho người dùng để tạo ra chất lượng lưới tốt hơn với tỷ lệ thành công và hiệu quả được nâng cao.

Nozzle, Gate, Runner and Trình hướng dẫn Kênh Làm mát

Dữ liệu hình học tiên tiến hơn và hệ thống gỡ lỗi được bao gồm, để nâng cao độ chính xác dự đoán trên vòi phun, cổng, bộ phận chạy và các kênh làm mát. Người dùng có thể điều chỉnh mô hình vòi phun bằng cách sử dụng Trình hướng dẫn vùng vòi phun mới được thêm vào. Nó cho phép người dùng cải thiện thiết kế với các thông số và tạo lưới tự động, giúp việc xác nhận thiết kế dễ dàng và chính xác.

 • Hiển thị báo cáo dễ dàng hơn và thông minh hơn

Studio 2021

Người dùng có thể tùy chỉnh định dạng báo cáo trong Studio 2021 và chọn các mục để hiển thị. Việc tạo báo cáo giờ đây dễ dàng hơn và thông minh hơn. Hiệu quả làm việc cũng được cải thiện, với kích thước tệp trình xem giảm 80% và tốc độ xuất nhanh hơn 3 lần.

Tích hợp thông minh mạnh mẽ
 
 • Sản xuất thông minh

iSLM 2021

Thông qua iSLM 2021, bạn có thể xem kết quả dự án và hình ảnh động trên các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay. Các tính năng của iSLM cũng giúp bạn so sánh kết quả thử khuôn và phân tích khuôn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Có thể truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi.
 • Nền tảng CAD thân thiện hơn với người dùng
Cung cấp Công cụ Thiết kế thông minh để đạt được hiệu ứng tốt nhất
Moldex3D SYNC 2021 hỗ trợ NX, Creo và SOLIDWORKS. Người dùng hiện có thể chạy Moldex3D 2021 trên phần mềm này và rút ngắn đáng kể thời gian học.
Tăng tỷ lệ thành công của lưới BLM
Người dùng có thể tạo lưới có độ chính xác cao nhanh hơn với tính năng sửa chữa hình học tự động. Moldex3D 2021 cũng được trang bị hệ thống kiểm tra khuyết tật mạnh mẽ hơn giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho việc chuyển đổi lại và tạo lưới.
Phân tích thiết kế tự động
Với các giá trị tham số được thiết lập đúng cách, SYNC có thể tự động chạy phân tích mô phỏng và liệt kê tất cả các kết quả để so sánh, giúp giảm nhân lực và thời gian.
 • Tính toán nhanh hơn
Tính toán từ xa trên Linux
Người dùng có thể chạy mô phỏng đúc hiệu quả trên cụm HPC Linux từ xa trên đám mây riêng hoặc công cộng, giúp  phân tích và tính toán hàng triệu phần tử trong vài phút.
Dự báo quy trình tiên tiến và vật liệu tổng hợp
 
 • Dự đoán hình thành vật liệu tổng hợp

Mô phỏng RTM hỗ trợ mô hình lưới không phù hợp

Đối với thiết kế trải thảm sợi nhiều lớp, công nghệ lưới không khớp được giới thiệu để giảm thời gian tạo lưới và cải thiện độ chính xác cho mô phỏng RTM. Nâng cao tính năng mô phỏng tổng hợp ván sợi quang nhiệt dẻo liên tục Fiber-mat. Bằng cách đặt giá trị thuộc tính vật liệu sợi liên tục, người dùng có thể phân tích cách định hướng của sợi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và độ bền cơ học để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm.
 • Giải pháp nhẹ cho quá trình tạo bọt
Độ chính xác cao hơn khi dự đoán quá trình tạo bọt
Khả năng tạo bọt vật lý mới cung cấp một mô hình dự đoán tạo bọt vi mô mới, giúp tăng cường đáng kể độ chính xác khi dự đoán hành vi co ngót của bong bóng. Nó cũng làm tăng độ chính xác dự đoán của các mô-đun hiện có trong các quá trình tạo bọt khác nhau.
Tối ưu hóa mô phỏng quy trình đóng gói IC
 
 • Hỗ trợ hoàn chỉnh cho các quy trình đóng gói vi mạch
Mô phỏng quy trình đóng gói vi mạch tốc độ cao, chi tiết và đa chức năng
Khả năng mô phỏng bầu hoàn toàn mới hiện có sẵn cho người dùng đóng gói vi mạch. Trình hướng dẫn tiền xử lý có thể nhanh chóng tạo lưới chất lượng cao cho các loại gói nâng cao, giúp tiết kiệm nỗ lực chuẩn bị mô hình và giúp người dùng khám phá và tối ưu hóa thiết kế gói, giảm đáng kể chi phí thử và sai.