Rendition Server

Foxit Rendition Server cung cấp một bộ chức năng chuyển đổi tài liệu sang PDF mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp. Rendition Server là nền tảng dịch vụ web chuyển đổi tại chỗ bổ sung khả năng xử lý tài liệu thành PDF hầu như vô hạn vào quy trình công việc doanh nghiệp. Nó rất phù hợp cho các tổ chức chuyển đổi hàng triệu hoặc hàng tỷ tài liệu mỗi năm trên nhiều quy trình, hệ thống hoặc phòng ban.

Tính năng

Nhanh chóng và hiệu quả

Rendition Server hỗ trợ trải nghiệm khách hàng nhanh hơn bằng cách tự động hóa việc xử lý tài liệu quy mô lớn và giảm thiểu thời gian xử lý. Với tính năng tự động chuyển đổi dự phòng và cân bằng tải, Rendition Server ngăn chặn bất kỳ điểm lỗi nào làm gián đoạn hiệu suất hệ thống. Hơn nữa, nền tảng chuyển đổi tài liệu hoàn toàn có thể mở rộng, cho phép các doanh nghiệp tự động tăng hoặc giảm quy mô để hỗ trợ nhu cầu xử lý cao điểm một cách hiệu quả. Với khả năng nhập nhiều loại tài liệu hình ảnh và định dạng tệp kỹ thuật số, Rendition Server cho phép xử lý tự động nhiều tài liệu hơn.

Phá vỡ các Silos Enterprise Document-to-PDF chuyển đổi

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo việc chuyển đổi tài liệu được tiêu chuẩn hóa trong toàn tổ chức, doanh nghiệp hiện đại cần một giải pháp có thể mở rộng, và dành cho cloud để có thể xử lý tài liệu bất kể kênh đầu vào hoặc định dạng tệp. Rendition Server giúp các tổ chức phá vỡ các silo xử lý tài liệu bằng cách cho phép thao tác trên nhiều loại đầu vào cả giấy và điện tử, bao gồm nhưng không giới hạn ở các định dạng phổ biến như:

  • Scanned PDFs
  • TIFF images
  • Pictures from mobile devices
  • Faxes
  • Microsoft Office (Word, Excel, and more)
  • Email
  • HTML
  • Zip files

Sau đó, những đầu vào này có thể được chuyển đổi thành tài liệu toàn văn bản có thể tìm kiếm được bằng OCR, có thể lưu trữ, mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu, được biên tập lại, có thể truy cập hoặc  theo đặc điểm kỹ thuật của nhu cầu xử lý tài liệu riêng lẻ. Hơn nữa, là một nền tảng hoàn toàn có thể mở rộng, dành cho đám mây, được thiết kế để xử lý tài liệu thông lượng cao, Rendition Server hỗ trợ các nhu cầu về khối lượng khác nhau của các phòng ban và hệ thống khác nhau trong toàn doanh nghiệp.

Chuyển đổi PDF từ Born – Digital sang PDF chính xác 100%

Với tính năng tự động phát hiện tài liệu Born-Digital, Rendition Server bỏ qua quá trình xử lý OCR để tránh làm chậm máy và đảm bảo chuyển đổi PDF từ Born – Digital sang PDF chính xác 100%. Tính năng này không yêu cầu mã hóa đặc biệt, cam kết dịch vụ chuyên nghiệp hoặc đánh thuế tài nguyên nội bộ để triển khai. Hơn nữa, với tính năng tự động phát hiện Born – Digital, Rendition Server loại bỏ nhu cầu thiết lập các quy trình riêng biệt hoặc trả tiền cho các giải pháp chuyển đổi hoàn toàn riêng biệt để quản lý các tài liệu hình ảnh được quét so với các tệp Born – Digital. Điều này giúp tăng hiệu quả quy trình và giảm thiểu chi phí liên quan đến chuyển đổi tài liệu.

Dễ dàng tích hợp chuyển đổi tài liệu vào hệ thống doanh nghiệp

Rendition Server được thiết kế để tích hợp chuyển đổi tài liệu thông lượng cao vào môi trường CRM, ERP hoặc ECM của bạn. Bằng cách hỗ trợ SOAP, REST và các giao diện mở, giải pháp có thể mở rộng phù hợp như một mảnh ghép để hoạt động như một nền tảng chuyển đổi trung tâm để chuyển đổi kỹ thuật số cho tất cả các quy trình tài liệu của bạn, trên các phòng ban, vị trí và hệ thống.

Được thiết kế cho các kiến ​​trúc CNTT hướng dịch vụ, thế hệ tiếp theo, Rendition Server cung cấp khả năng chuyển đổi và tạo tài liệu dựa trên microservices cho các Nền tảng Dịch vụ Nội dung (CSP) của doanh nghiệp. Gartner định nghĩa các nền tảng dịch vụ nội dung là: “Một tập hợp các dịch vụ và dịch vụ vi mô, được thể hiện như một bộ sản phẩm tích hợp và các ứng dụng chia sẻ kho lưu trữ và API chung, để khai thác các loại nội dung đa dạng và phục vụ nhiều khu vực cũng như nhiều trường hợp sử dụng trong một tổ chức

Ngoài kiến trúc thư mục: Chuyển đổi nhanh hơn từ bất cứ nơi nào

Được xây dựng cho doanh nghiệp hiện đại, Rendition Server có thể được thiết lập để bắt đầu xử lý thông qua các cách khác nhau. Rendition Server cung cấp quyền truy cập dòng lệnh, giao diện mở, chế độ thư mục đồng hồ và các tùy chọn có thể tùy chỉnh để linh hoạt hơn. Ví dụ, phần mềm có thể được gọi khi nhận được email có tệp đính kèm đến một địa chỉ email được chỉ định. Khi nhận được, những tài liệu đó sẽ được chuyển đổi tự động theo các chiến lược do quản trị viên đặt ra.

Ngoài ra, với giao diện dịch vụ web đáp ứng, cả người dùng thiết bị di động và máy tính để bàn đều có thể sử dụng trình duyệt web an toàn để tương tác với nền tảng một cách nhanh chóng mà không cần thông qua một máy phía khách cụ thể. Rendition Server được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quy trình chuyển đổi của bạn chứ không phải ngược lại.