Tư vấn giải pháp bảo mật IBM Security

Tư vấn giải pháp bảo mật IBM Security

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống bảo mật thông minh và chuyên nghiệp của IBM dành cho doanh nghiệp

 

CÁC GIẢI PHÁP CÁC DỊCH VỤ

 

TỔNG QUAN HỆ THỐNG BẢO MẬT DOANH NGHIỆP

 

Các giải pháp của IBM Security
 

Dịch vụ chuyển đổi bảo mật

 

Loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên các ứng dụng trước khi chúng được đưa vào sử dụng và triển khai.

 

 

Hệ thống bảo mật và phản hồi

 

Tối ưu hóa các chương trình bảo mật để giải quyết các rủi ro ngay lập tức.

 

 

 


Quản lý thông tin và rủi ro

 

Bảo vệ thông tin doanh nghiệp và giảm rủi ro bảo mật trong khi tương tác với các bên liên quan.

 

 

Các phần mềm và dịch vụ trong IBM Security

 

SIEM – QRADAR

Hệ thống quản lý và giám sát an ninh doanh nghiệp SOC (Security Operation Center) là một chương trình phân tích thông minh về an ninh mạng có thể giúp phát hiện các cuộc tấn công không gian mạng và các vi phạm mạng. Giúp người dùng có giải pháp trước khi bị tổn thất hoặc ngay lập tức khắc phục lại bất kỳ thiệt hại dữ liệu nào. Hệ thống dựa trên nền tảng đám mây, do đó các nhóm có thể cùng nhau xem xét các yếu tố bất thường và vá lại các lỗ hổng bảo mật. IDM QRadar tính phí theo hàng tháng và tùy chỉnh hiệu suất để phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Tìm hiểu thêm
Tải bản dùng thử

 

MaaS360

Giải pháp Cloud Quản lý và bảo vệ tất cả những gì có thể liệt kê là endpoint: Mobile, tablet, laptops, wearables, IoT… IBM MaaS360 giúp đồng bộ tất cả các thiết bị đầu cuối của nhân viên giúp họ dễ dàng quản lý điện thoại, máy tính bảng, laptop dễ dàng. Hơn nữa, với nền tảng bảo mật dữ liệu mạnh mẽ IBM MaaS360 mang lại các thông tin, phân tích ngữ cảnh, tính toán hiệu suất chi tiết trên nền tảng đám mây để bảo vệ các thiết bị, thông tin người dùng, ứng dụng và các dữ liệu của họ.

 

Tìm hiểu thêm
Tải bản dùng thử

 

Big Fix

Giúp kiểm tra, kiểm soát tính tuân thủ trong an toàn thông tin, giám sát 24×7 , thực hiện các checklist về quản lý lỗ hổng, cập nhật bản vá cho trên 90 platform, OS…

 

Tìm hiểu thêm
Tải bản dùng thử

 

Guardium

Bảo mật CSDL doanh nghiệp – Các giải pháp IBM Security® Guardium® giúp đảm bảo tính bảo mật, sự riêng tư và tính toàn vẹn của dữ liệu quan trọng của bạn. Các sản phẩm bảo mật và bảo vệ dữ liệu này giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên toàn bộ môi trường – từ cơ sở dữ liệu đến dữ liệu lớn, đám mây, hệ thống tệp tin và hơn thế nữa.

 

Tìm hiểu thêm
Tải bản dùng thử

 

Appscan

Phân tích Bảo mật ứng dụng, IBM® Security AppScan® Enterprise cho phép các tổ chức giảm thiểu rủi ro bảo mật ứng dụng, tăng cường các sáng kiến quản lý ứng dụng bảo mật ứng dụng và đạt được sự tuân thủ quy định. Bảng điều khiển doanh nghiệp phân loại và ưu tiên các tài sản ứng dụng dựa trên tác động kinh doanh và xác định các khu vực có nguy cơ cao, cho phép bạn tối đa hóa các nỗ lực khắc phục của bạn. Các chỉ số hiệu suất được cung cấp giúp bạn theo dõi tiến trình của các chương trình bảo mật ứng dụng của bạn.

 

Tải bản dùng thử

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công từ một số doanh nghiệp sử dụng IBM Security
 

Viện Tín dụng Hợp tác Trung ương

SecureWay FirstSecure tích hợp các sản phẩm Firewall cùng với các công nghệ bảo mật hàng đầu của IBM. IBM đã đưa ra một giải pháp an ninh tích hợp toàn diện cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn với sự tin cậy và tin cậy vào các dữ liệu quan trọng .”

 

 

Công ty Datakom Austria


“Với những sản phẩm và dịch vụ nổi bật của mình, IBM là đối tác phù hợp của Datakom Austria trong việc thành lập một Cơ quan Chứng nhận chữ ký số cũng như cung cấp các giải pháp PKI (Public Key Infrastructure) cho các dự án khách hàng khác nhau”, Herbert Tischler, Giám đốc Kinh doanh Dịch vụ thông tin và An ninh tại Datakom Áo.

Bộ Quốc phòng Thụy Điển

Theo Đại tá Jan Petersson, cả Microsoft và Netscape sẽ không cung cấp tin nhắn cho Bộ Quốc phòng Thụy Điển. “Lotus là sự thay thế duy nhất đáp ứng yêu cầu của chúng tôi đối với an ninh và đưa ra một giải pháp thỏa đáng cho sự hợp tác”, ông nói.

 

Công ty Đầu tư Tài chính T.RowePrice

T. Rowe Price Investments Chúng tôi cần phải tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện tại của chúng tôi cũng như các công nghệ Web Mới.Tôi mong muốn LDAP và API có sẵn trong Phiên bản 2 để mở rộng khả năng hiện tại của chúng tôi.

Sáu ngân hàng Thụy Điển

Sáu ngân hàng thành lập Consortium ID của ngân hàng Thụy Điển (Bankernas ID-konsortium) đã ký hợp đồng với IBM để cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cần thiết để thực hiện dịch vụ ID của các ngân hàng Thụy Điển.

 

Giải pháp chuyển đổi dịch vụ bảo mật
IBM Security giúp bạn thiết kế một hệ thống tích hợp các giải pháp quản lý bảo mật và quản lý các dịch vụ bảo vệ thông tin doanh nghiệp

 

 

1,5 triệu
Lỗ hổng bảo mật đã được tìm thấy và giải quyết

 

 

85 Công cụ bảo mật được sử dụng trong giải pháp

 

 

201 giây Thời gian trung bình để phát hiện ra và khắc phục vấn đề bảo mật

 

 

Hệ thống bảo mật và phản ứng sự cố

 

IBM Security Operations and Response là một phần của hệ thống bảo mật IBM Security. bao gồm các giải pháp giúp phát hiện, ngăn chặn và phản ứng lại các cuộc tấn công nhắm tới hệ thống mạng và các thiết bị trong doanh nghiệp
Bảo vệ hệ thống mạng

Bảo vệ thời gian thực toàn bộ hệ thống mạng với các giải pháp thông minh.

 

Bảo vệ thiết bị đầu cuối

Phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nguy hiểm trước khi chúng tấn công vào các thiết bị

 

Phân tích và bảo vệ thông minh

Thu thập các thông tin quan trọng và áp dụng các phân tích nâng cao

 

Ứng phó sự cố

Hệ thống phản ứng tự động sẽ điều phối chính xác, nhanh chóng và thông minh hơn

 

 

Giải pháp bảo vệ rủi ro thông tin

 

Khi các giao dịch kinh doanh được mở rộng, các phương thức bảo mật dữ liệu truyền thống đang dần trở nên kém hiệu quả. IBM Security có thể giúp bạn đạt được khả năng quản lý các mối đe dọa an ninh một cách thông minh.
 

60% Trong số tất cả các cuộc tấn công bảo mật đều đến từ người trong nội bộ
 

67% Các chuyên gia về ứng dụng bảo mật nói rằng các ứng dụng của họ đang bị phân mảnh

 

64% Số lượng tấn công bảo mật trong năm 2015 tăng lên so với năm 2014